Lồng sắt (Lồng thép) đựng hàng gấp gọn là gì?

Lồng sắt hay còn gọi là lồng thép, pallet sắt, sọt sắt là loại lồng có kết cấu dạng lưới dùng để chứa hàng hóa. Cố định dung tích chứa hàng, xếp gọn gàng, thuận tiện cho việc kê kho hàng hóa. Đáy lồng sắt được hàn và gia cố bằng thép hình chữ U nên cấu trúc mạnh mẽ và chắc hơn. Do đó, lồng sắt có thể sử dụng xe nâng, thang máy, cần cẩu và xếp chồng 4 lớp lên nhau. Được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực hậu cần, kho bãi, lưu trữ hàng hóa.

Quy trình sản xuất lồng sắt (lồng thép):

Nguyên liệu chính của lồng sắt là sợi sắt cường độ cao, đường kính từ 5mm, 6mm; 8mm; 10mm. Khoảng cách các mắt lưới là 50 × 100, 100 × 100, 50 × 50mm. Đáy lồng sắt (lồng thép) được hàn bằng thép hình chữ U. Thân lồng là các tấm lưới được hàn chập, chắc chắn, mối hàn đẹp. Lồng sắt sau khi chế tạo có thể được mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện. Sau đó lồng sắt được lắp ráp và liên kết các bộ phận sản phẩm hoàn chỉnh.

Những lưu ý khi mua lồng sắt :

  1. Người tiêu dùng cần có hiểu biết chi tiết về các nhà sản xuất và thương hiệu lồng sắt, năng lực sản xuất của công ty.
  2. Thứ hai, bạn phải hiểu rõ thông số kỹ thuật, mẫu mã và giá cả của sản phẩm. Lựa chọn lồng sắt sao cho tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhu cầu của mình.
  3. Ngoài ra không thể bỏ qua quy trình sản xuất ra một chiếc lồng sắt (lồng thép),… Nếu muốn hiểu sâu một cách có hệ thống về điểm này, khách hàng có thể đến nhà sản xuất để tìm hiểu.
  4. Khách hàng cũng cần quan tâm tới vận chuyển sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Công ty chúng tôi có một đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp. Đội ngũ dịch vụ sau bán hàng để giúp bạn mua hàng không phải lo lắng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *